top of page
ค่ายรวมพลฅนเอาถ่าน (Charcoal Camp)
ค่ายรวมพลฅนเอาถ่าน (Charcoal Camp)

อ. 29 ธ.ค.

|

Mab Aung Natural Agriculture Center

ค่ายรวมพลฅนเอาถ่าน (Charcoal Camp)

เชิญชวนศิษย์เก่า ศิษย์ใหม่ ใครก็ได้ที่สนใจเข้าค่ายบรรยากาศบ้านๆ ผิงไฟไอเตา(เผา) ถ่านรับลมหนาว อืม ... ชลบุรีช่วงนั้นน่าจะหนาวนะ

การลงทะเบียนปิดแล้ว
ดูอีเวนท์อื่น

เวลาและสถานที่

29 ธ.ค. 2563 08:00 – 12:00 GMT+7

Mab Aung Natural Agriculture Center, 114/1 หมู่ 1 ซอยหนองบอนแดง 2/3 หนองบอนแดง Tambon Nong Bon Daeng, Amphoe Ban Bueng, Chang Wat Chon Buri 20170, Thailand

เกี่ยวกับอีเวนท์

มาเรียนรู้การเผาถ่านยังไงให้ป่าอุดมสมบูรณ์ การเก็บดอกเบี้ยจากป่า ใช่แล้ว ! ... คุณอ่านไม่ผิด เพราะเราไม่ได้เรียนแค่เผาถ่าน เราแถมวิธีการดูแลพันธุ์พืช ฟื้นฟูแม่พระธรณี ตามหลักกสิกรรมธรรมชาติให้อีกด้วย พาทัวร์ศูนย์บนพื้นที่ 40 ไร่ ++ เดินให้ผอมไปเลย ตกเย็นก่อกองไฟ ตั้งแค้มป์ ทำอาหารกินร่วมกัน อย่าง ชิ ว ว ว งานนี้ . . . ฟ รี !

และด้วยกิจกรรมนี้เป็นงานฟรี ไม่มีสปอนเซอร์ จัดให้ด้วยใจล้วนๆ ทั้งทีมงานและผู้สอน จึงแนะนำให้นำเต้นท์มาเอง ถ้าไม่เอามาก็นอนเสื่อดิน มุ้งฟ้า ดูดาวเอานะ เครื่องแต่กายเลือกตามอัธยาศัย แต่ก็เอาแบบลุยได้ ออกแรงได้ และมียุงเพราะอยู่ในป่า แต่ไม่มีเสือ เพราะที่นี่ยุงร้ายกว่าเสือ (หยอกๆ)

ใครมีผลผลิตอะไร ข้าว ปลา อาหาร ก็ขนมาทำกินร่วมกัน โชว์สกิลการปรุงอาหารขั้นเทพให้เพื่อนๆ ได้ชิม กินไปคุยกันไป ติดตามความเปลี่ยนแปลงของถ่านที่เผาไป ประมาณนี้ อ้อ จะมาคู่ มาเดี่ยว มาเป็นครอบครัวได้หมด

รับ 50 คน

ศิษย์เก่า ใหม่ ไม่ใช่ศิษย์ ไม่สำคัญ ขอแค่มีใจก็สมัครกันมาได้เลย

ขั้นแรก กรอกข้อมูล ที่นี่ (กด)

กรอกเรียบร้อยแล้วแจ้งไปบอกทีมงานหน่อยว่าจะมาร่วมแค้มป์กับเรา

ที่ไลน์แอด @rwh5003b หรือ กดที่นี่เลย

กดแล้วระบบจะพาท่านไปยังไลน์ของเจ้าหน้าที่ จากนั้นท่านก็แจ้งชื่อ นามสกุล กับชื่อคอร์ส เดี๋ยวเจ้าหน้าที่เค้าจะส่งข้อความตอบรับ (เอาไว้แสดงวันเข้าค่าย) พร้อมทั้งวิธีการเดินทางให้ท่านทราบเอง

ขอบคุณที่ทนอ่านกันมาจนถึงบรรทัดนี้

สาระไม่มี เพราะสาระดีๆ รอท่านอยู่ที่ค่ายฅนเอาถ่าน !

แล้วพบกันที่มาบเอื้อง

แชร์อีเวนท์นี้

bottom of page